Thần y ở rể

Chương 2187: ĐộcPhan Lâm nghe hiểu rõ ràng ý nghĩ trong lời nói của Trí Thường Hi.

Nếu như Trí Thường Hi thua rồi, cô ta sẽ phải viết cho Phan Lâm một giấy cho phép giống như Trịnh Tú Lan. Như vậy, Phan Lâm có thể lấy giấy này đi hòa giải với Thánh Y sơn trang .

Dù sao thì Trí Thường Hi cũng là cô cả của Thánh Y sơn trang, lại còn được Thánh Y sơn trang gả cho một gia đình giàu có khác, Thánh Y sơn trang không thể vì một Trịnh Tú Lan mà đem cô cả của nó bồi thường được, như vậy không chỉ mất thể diện, cũng không có cách nào bàn bạc với thông gia việc kí kết hôn nhân của hai nhà, đến lúc đó lại vô cớ có một kẻ thù mạnh đứng sừng sững, chẳng phải mất nhiều hơn được sao?

“Cái biện pháp này cũng cô không tồi, vậy được, tôi cùng với cô lại đấu một trận đi! Tú Lan, viết lại một tờ giấy nữa, nếu như cô gái này thua rồi, để cô ta kí tên!” Phan Lâm lạnh nhạt nói.

“Được thôi... Nhưng mà anh Phan, như vậy thật sự phù hợp sao?" Trịnh Tú Lan cảm thấy kì kì.

“Đây là phù hợp hết mức có thể rồi, cô nghĩ như này, cô cả của Thánh Y sơn trang có thể đưa ra quyết định gì? Ngoại trừ truyện chung thân đại sự của cô ta ra, cô ta đưa ra bất cứ quyết định nào, Thánh Y sơn trang đều sẽ không công nhận!”.

“Nhưng giấy cho phép này, Thánh Y sơn trang cũng có thể không công nhận mà.” "Thánh Y sơn trang sẽ công nhận, dù sao thì anh ta cũng không dám nuốt lời!”.

“Vì sao lại như thế được?”

"Cô nghĩ xem, nếu như bọn họ không công nhận, mà hôm cô cả lấy chồng tôi cầm giấy cho phép đi đến đám cưới làm loạn, cô nói Thánh Y sơn trang sẽ tổn thất như thế nào?” Phan Lâm mỉm cười nói.

Lời này vừa nói, Trịnh Tú Lan bỗng nhiên tỉnh ngộ.

“Nếu như mà thật sự làm loạn thật, không chỉ con gái lấy chồng không được, thậm chí Thánh Y sơn trang còn có nhiều kẻ địch như vậy, bọn họ tuyệt đối sẽ không dễ dàng để cho anh làm như vậy?

"Đúng vậy, cho nên, mau đi viết hợp đồng đi” Phan Lâm cười nói. Trịnh Tú Lan vội vã gật đầu, xoay người chạy đi. “Nói đi, đầu cái gì!” Phan Lâm lạnh nhạt gọi.

“Trận so tài này cách thức vô cùng đơn giản! Chính là thi xem ai có thể ăn chất độc

Trí Thường Hi cười nói.

"Ăn chất độc?”

Phan Lâm sửng sốt, đột nhiên nhận thức được cái gì đó, nhìn chằm chằm vóc người của Trí Thường Hi một vòng, tiếp đó sắc mặt khó coi đứng lên.

"Tuyệt thế độc khu? Tiên thiên độc khu?”

"A, không nghĩ tới bác sĩ Lâm còn hiểu biết tuyệt thế độc khu và tiên thiên độc khu? Thật sự là lợi hại, như vậy thì, anh cũng hẳn là biết sức chống đỡ của cơ thể tôi chứ?” Trí Thường Hi híp mắt cười nói.

“Nếu như có tuyệt thế độc khu, ngàn loại độc không thể xâm nhập, nếu như có tiên thiên độc khu, mười ngàn loại độc không thể xâm nhập, mà cô có tuyệt thế độc khu cộng với tiên thiên độc khu, hai loại thể chất này dung hợp, cơ thể của cô. Trên cơ bản độc không thể ngấm vào được! Cô đã có thể miễn dịch với tất cả mọi chất độc trên thế giới này!” Phan Lâm lạnh nhạt nói.

“Không sai, nhưng mà cũng không phải là hoàn toàn miễn dịch hết, có lẽ là chất độc không thể làm tổn thương được tôi!”

 

than y o re truyenhay.com

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1722 lượt.

Ngày nay WordPress đã không còn chỉ là một công cụ quản lý nội dung đơn giản, mà nó có thể làm mọi thứ từ website bán hàng, tin tức, giới thiệu công ty, bất động sản…. Rất nhiều bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như hreflang wordpress, sua loi google khong index website Bài viết được trình bày theo hướng dẫn từng phần, đi kèm đó là hình ảnh minh họa. Nếu WordPress có update bản mới làm thay đổi giao diện, bạn có thể để lại bình luận, chúng tôi sẽ cập nhật lại bài viết.

loading...
DMCA.com Protection Status